BRANDING 101 : Tomorrow Brand

เมื่อ social media กลายเป็นสมรภูมิรบด้านคอนเท้นท์ เมื่อทุกธุรกิจลงมาแข่งขันกันด้านแบรนด์ เมื่อผู้บริโภคมีภูมิคุ้มกันด้านโฆษณาสูง การทำแบรนด์จึงเปลี่ยนไป...แบบพลิกฝ่ามือ มาเรียนรู้วิถีการทำแบรนด์ยุคใหม่ จาก 3 เมนเตอร์ตัวจริงคนทำงานจริง ที่จะพาคุณไปพบกับทฤษฎีใหม่ กลั่นกรองมาจากประสบการณ์การทำงานจริง ซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวทันโลกแห่งการแข่งขันในสนามใหม่

ทฤษฎีใหม่แกะกล่องสำหรับการสร้างแบรนด์ยุคใหม่ ที่ เอินกลั่นมาจากประสบการณ์การทำ branding กว่าหลายปีที่ผ่านมา ทดลองใช้งานมาจนพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง ซึ่งคลาสนี้เป็น worskhop แรก!! ที่เราจะนำทฤษฎีนี้มาสอน

เอินพบว่าการค้นหา Brand D.N.A. ไม่ใช่เรื่องง่าย จึงเฝ้าพัฒนาเครื่องมือ (tool) ที่จะช่วยให้การค้นพบตัวตนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ...นี่คือ workshop แรกที่คุณจะได้ยินเรื่องแผนผังดอกไม้ของกัลยกรค่ะ

เมนเตอร์โจ้ Director แห่ง ICHITAN Indonesia คือที่สุดแห่งการเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างถ่องแท้ จากประสบการณ์การลุยด้านการตลาดในประเทศอินโดนีเซีย หนึ่งในตลาดมหึมาที่ทำงานยากทีสุดในอาเซียน เขาจะมาแบ่งปันความรู้ที่กลั่นมาจากประสบการณ์แบบไม่มีกั๊ก

หลักการตลาดที่เมนเตอร์โจ้ใช้จนพลิกสถานการณ์การรบด้านการตลาดจนรอด นี่คือหลักการตลาดแบบใหม่ที่จะพาคุณเข้าหากลุ่มเป้าหมายด้วยความรู้สึก

ยุคนี้แบรนด์ต้องแข่งด้านคอนเท้นท์กับคนทุกคน จะมีใครมาแบ่งปันเรื่องนี้ได้ดีไปกว่าเมนเตอร์อาร์ต founder แห่ง AHEAD ASIA และเพจ เกิน 8 บรรทัด

นวัตกรรมไม่ใช่เทคโนโลยี แต่มันคือความสดใหม่ แล้วแบรนด์คุณล่ะจะก้าวไปข้างหน้าอย่างสดใหม่ได้อย่างไร มาค้นหาคำตอบกัน

3 เมนเตอร์เพื่อนซี่ที่พาคุณไปพบกับวิถีของการสร้างแบรนด์ยุคใหม่ เพื่อให้คุณก้าวทันโลกที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง WHO ARE WE? MENTOR EARN - Creative Brand Consultant ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์​แบรนด์และการสื่อสาร ด้วยประสบการณ์หลากหลากหลายที่ทำให้ Mentor Earn มีความเข้าใจในการสร้างแบรนด์ที่ลึกซึ้งและหาตัวจับได้ยาก เคยทำงานให้กับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ทั้ง ร้านอาหาร​ Fuji, MBK Garuntee, Land and​ Houses, Red​ Diamond, Daddy's Antiques ฯลฯ​ เชี่ยวชาญด้าน brand strategy และ creative​ communication ด้วยแนวคิดของการสร้างแบรนด์ที่มีคุณค่าเพื่อให้แบรนด์เติบโตอย่างยั่งยืน MENTOR ART - CEO & Co-Founder @AHEAD.ASIA อดีตอาจารย์ประจําภาควิชา Business Cyber วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มศว และนักเขียนเจ้าของเพจ เกิน 8 บรรทัด ผู้มีประสบการณ์ในการทำงานกับแบรนด์ใหญ่ๆ และหลงไหลในการใช้ Storytelling และ Brand Journalism ใช้สื่อสารคุณค่าของแบรนด์ และกระตือรือร้นในการอัพเดทเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ MENTOR JOH - Director, PT ICHI TAN Indonesia. นักการตลาดไฟแรงจาก Ichitan Group หนึ่งในผู้ดูแลทีมเพื่อพาแบรนด์เครื่องดื่มจากไทยไปบุกตลาดในประเทศอินโดนีเซียที่ขึ้นชื่อว่ายากกว่าตลาดไหนในเอเชีย เชี่ยวชาญด้านการ Customer Behavior, Marketing Strategy, และตลาด AEC

คุณจะได้เรียน ได้หัวเราะ ได้เพื่อนใหม่ ได้เข้าใจการสร้างแบรนด์จากบรรยากาศห้องเรียนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความรู้ หมดเวลาย่ำอยู่กับที่ แล้วมาเจอกันใน BRANDING 101 : Tomorrow Brand

📍 คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

- ธุรกิจที่สืบทอดจากครัวที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ ต่อยอดธุรกิจและการขยายฐานลูกค้า ขยายตลาดให้กว้างขึ้น - เจ้าของธุรกิจที่ต้องการจับกลุ่มลูกค้าที่ Niche มากขึ้น - เจ้าของธุรกิจ SMEs ที่ต้องการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน - คนที่สนใจการสร้างแบรนด์ ธุรกิจที่ต้องการรีแบรนด์ - ธุรกิจที่กำลังอยู่ในสนามแข่งขัน และต้องการเครื่องมือที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้านการตลาดและแบรนดิ้ง - คนที่สนใจเรียนรู้เครื่องมือและวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสารเชิงการตลาดและ Branding - เจ้าของธุรกิจที่ประสบปัญหา

จองเลยที่ https://goo.gl/C2ZeDn

พวกเขาพร้อมแล้วที่จะพาคุณก้าวไปด้วยกัน... คุณล่ะ... พร้อมเดินไปกับพวกเขามั้ย

ใน BRANDING 101 : Tomorrow Brand วันที่: วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา: 10.00 - 16.00 น. สถานที่: HUBBA-TO (ชั้น 3 Habito Mall อ่อนนุช 1/1) บัตรราคา: Early Bird 3,500 บาท (ก่อน 16 มีนาคม นี้เท่านั้น ด่วน! จำนวนจำกัด) Regular 3,900 บาท จองเลยที่ https://goo.gl/C2ZeDn


Good Read
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle
  • YouTube - White Circle
  • Pinterest - White Circle

page created and managed by Kal & Co Consultant Co., Ltd.