Kalyakorn in Stripes

Bonjour!!!

เอินมาอวดชุดค่าาาา ชุดใหม่ของเอินค่ะ ซึ่งชุดนี้ขอบอกเลยว่าไม่ได้ธรรมดานะคะ เพราะอะไร เอินจะขอค่อยๆเล่าไปละกันคะ

ด้วยความที่เอินเป็นคนชอบลายทางมากอยู่แล้ว ปกติคนอื่นเวลาใส่ลายทางชิ้นหนึ่งอีกชิ้นหนึ่งก็จะขอแบบเรียบๆ คลีนๆ แต่เนื่องจากเอินเป็นคนเยอะ (และเยอะมากด้วย) ดังนั้นก็ต้องเอาให้สุดสิคะ (จริงไหมคะ คุณผู้ชมม~)

คนชอบบอกกันว่าคนอ้วนจะใส่ชุดลายทางด้านขวางไม่ได้ ไม่สวย ซึ่งไม่จริงค่ะ! ใส่ได้หมดนั้นแหละ!

มันอยู่ที่ pattern ของชุดที่เอามาใส่ต่างหาก ว่าเนื้อผ้าและทรงของชุดมันถูกต้องไหม เหมาะกับเราหรือเปล่า เพราะสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือ เนื้อผ้าที่ไม่ควรจะเละและบางเกิน เพราะถ้ามันเละ บาง หรือว่าเนื้อผ้ามัน ก็จะทำให้เห็นชั้นของบางสิ่งที่มันไม่สวยงามเลยค่ะ แน่นอนว่า... เราก็คงไม่อยากเปิดเผยหมดอยู่แล้วใช่ไหมละคะ . ดังนั้นเนื้อผ้ามันก็ควรจะแข็งนิด(ส)หนึ่งและหนานิด(ส)หนึ่ง (ขอสะกด ‘ส’ เพื่อเพิ่มความแรดนิสหนึ่งนะคะ) และไม่ควรเป็นผ้าที่ย้วยเหี่ยวไหลไปตามตัว แบบอารมณ์แนบตัว หรือต้องไม่เงามากจนเกินไป ไม่งั้นละก็คุณเอ้ยยย นูนต่ำจะชัดมากกกกกกกก

ซึ่งที่มาของชุดนี้ก็คือ อยู่มาวันหนึ่งเอินอยากใส่ลายทางทั้งตัว ซึ่งเสื้อลายทางอะเอินมีอยู่แล้ว แต่กระโปรงนี้เซ่ ต้องไปตัดมาใหม่ เพราะทรงนี้ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย โดยเฉพาะกระโปรงที่เหมาะกับคนที่มีหน้าท้องอย่างเราๆ (อิอิ)

ดังนั้นนะคะ ด้วยหุ่นแบบเราต้องไม่รัดแถวสะโพกหรือหน้าท้องเด็ดขาด ไม่งั้นละก็ พุงของเราจะได้ออกมา Say Hello อย่างแน่นอนเลยคะ

เอินจึงไม่รอช้า รีบไปตัดกระโปรงมาใหม่ ซึ่งความพิเศษของกระโปรงชิ้นนี้ก็คือ มันตัดมาจากผ้าม่านค่ะ!

อะไรนะคะ (แอบได้ยินเสียงซุบซิบ) ไม่ใช่ค่ะ นี้ไม่ใช่ภาคต่อจากคอลเลคชันผ้าปูโต๊ะในครั้งนั้นนะคะ!

ด้วยความที่เอินอยากได้ผ้าที่หนาอยู่ทรง เลยคิดว่าถ้าผ้าปูโต๊ะมันใช้ได้ ผ้าม่านก็ต้องใช้ได้สิคะ จริงมะ? แต่ว่าเรื่องไม่เป็นไปตามที่ฝัน เเพราะตั้งแต่ใส่ครั้งแรก เดินๆ อยู่ดีๆ ก็มีเสียง "แคว้กกกกก!" ซึ่งดังมากกกกกก~

เฮ้ยยยย!!! ตะเข็บกระโปรงเอินขาด จากที่ได้ผ่ามาเล็กน้อย พองาม ตอนนี้กระโปรงเอินได้ผ่าขึ้นมาถึงก้นกันเลยทีเดียว คือที่มันขาด เชื่อไหมเอินแค่ก้าวเดินสวยๆ แค่นั้นเอง ด้ายที่ยึดผ้าไว้มันก็ขาดเลยค่ะ! มันแย่มากกกกสสส์ (ขอเบะปากมองบน)

ซึ่งจริงค่ะ เอินแนะนำให้ใช้ผ้าเนื้อแข็ง แต่ขอย้ำเลยค่ะไม่ขอแนะนำให้เอาผ้าม่านมาตัดเป็นกระโปรงโดยเด็ดขาดค่ะ ไม่งั้นระวังจะ แคว้ก อย่างเอิน และด้วยความเป็นผ้าเนื้อแข็งมากกกก ไม่ได้ทำให้ชีวิตเอินใช้ชีวิตได้ง่ายเลย ลำบากฝุสๆ แถมคนยังมองจนเอินไม่แน่ใจว่ามองเพราะ ความงดงามของเอิน (เดี๋ยวค่ะเดี๋ยว) มองที่ความสวยของชุดเอิน หรือมองเพราะกระโปรงที่ผ่าเกินไปกันแน่ (ก็น่าจะเดาคำตอบได้นะคะ ) อิอิ


นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าเอาผ้าม่านมาตัดกระโปรง... บั๊ยยย
ความยากลำบากในการใช้ชีวิต 💋💋💋💋💋 ความแรด 💋💋💋💋💋 ความคนมอง 💋💋💋💋 ความกลมกลืน 💋💋💋💋💋 . #Bonjourโลกที่ใหญ่กว่า

#VoyageByKalyakorn #KalyakroninBangkok #แรดไลฟ์สไตล์ #ธาตุแรด


Good Read
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle
  • YouTube - White Circle
  • Pinterest - White Circle

page created and managed by Kal & Co Consultant Co., Ltd.